Giới thiệu Viettin

Gửi tiền tại VietinBank đón lộc đầu năm

Từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 14/1/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền đón Tết - Gắn kết lộc tài”. Tham gia Chương trình, khách hàng gửi tiền tại quầy VietinBank sẽ được nhận ngay“lì xì” bằng tiền mặt.

 

 

Nhân dịp Giáng sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, VietinBank trân trọng gửi đến quý khách hàng món quà đầu xuân rực rỡ bằng chương trình “Gửi tiền đón Tết - Gắn kết lộc tài” với nhiều ưu đãi. Theo đó, 100% khách hàng tham gia gửi tiền tại quầy từ 100 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, trả lãi sau bằng VND sẽ được VietinBank tặng ngay “lì xì” bằng tiền mặt.

Gửi tiền tại VietinBank không những an toàn, hiệu quả, sinh lời cao với mức lãi suất hấp dẫn mà khách hàng còn thường xuyên được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi của VietinBank. Hãy là những khách hàng may mắn đầu tiên của Chương trình và nhận ngay “lì xì” khi giao dịch gửi tiền thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chi nhánh Vietinbank Tuyên Quang và các Phòng giao dịch gần nhất, điện thoại: 0273.828.599; (027).3820.288

 


 

 

 


 

VietinBank gia hạn Chương trình khuyến mãi “Lãi gắn kết - Thỏa sức vay” cho khách hàng cá nhân/ hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn đến hết ngày 15/11/2016 với mức lãi suất từ 7,7%/năm.

Poster Chương trình
Poster Chương trình

 

“Lãi gắn kết - Thỏa sức vay” là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hấp dẫn của VietinBank. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm: Cho vay mua ô tô; Cho vay theo gói sản phẩm ô tô kết hợp bảo hiểm; Cho vay mua nhà dự án; Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm; Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; Cho vay du học; các mục đích cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Với danh mục sản phẩm áp dụng ưu đãi khá đa dạng, đây là cơ hội tốt cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn tại VietinBank. Trong thời gian triển khai Chương trình, VietinBank áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,7%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Các khoản vay từ 60 tháng trở lên được ưu đãi lãi suất tối thiểu là 8,62%/năm với thời gian lên đến 24 tháng. Đặc biệt, các khoản vay từ 120 tháng trở lên được VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm trong thời gian tối đa 36 tháng. Một điểm hấp dẫn là VietinBank không giới hạn số tiền được áp dụng ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng còn được VietinBank tặng thẻ ATM E-Partner/thẻ tín dụng quốc tế miễn phí, nhận ngay 50.000 đồng khi mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán (CA). Đồng thời, VietinBank miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS Banking hoặc miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay trong 3 tháng đầu cho khách hàng tham gia vay vốn trong Chương trình.

Hãy tới ngay các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank để có thể tham gia Chương trình ngay hôm nay.

Thể lệ của Chương trình, quý khách vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank Tuyên Quang.

 =====================================================================================================

Du lịch Hawaii miễn phí cùng VietinBank

Hawaii - điểm đến trong mơ và xa xỉ bậc nhất hành tinh sẽ không còn quá xa xôi. “Cùng VietinBank đến thiên đường nhiệt đới Hawaii” là chương trình mang đến cho khách hàng cá nhân của VietinBank chuyến du lịch Hawaii cho 2 người trị giá 150 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của Chương trình này lên tới 6 tỷ đồng.

Chương trình được triển khai từ ngày 14/4 - 12/7/2016. Tham gia Chương trình, khách hàng cá nhân vay tiền tại VietinBank từ 50 triệu đồng, gửi tiền từ 10 triệu đồng, thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế từ 1 triệu đồng trở lên hoặc chuyển khoản qua VietinBank iPay từ 3 triệu đồng đều được cấp mã dự thưởng tham gia quay số may mắn cuối Chương trình.

Giải Đặc biệt là chuyến du lịch Hawaii 6 ngày 5 đêm cho 2 người trị giá 150 triệu đồng; 10 giải Nhất mỗi giải là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm cho 2 người trị giá 30 triệu đồng; 50 giải Nhì mỗi giải là cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Phú Quốc của Vietnam Airlines cho 2 người trị giá 15 triệu đồng; 1.500 giải Ba với mỗi giải là 1 thẻ quà tặng VietinBank trị giá 1 triệu đồng.

Đặc biệt, từ ngày 26/4 - 26/5/2016, VietinBank dành tặng Cặp thẻ Khách hàng ưu tiên VietinBank Premium Banking đẳng cấp cho khách hàng gửi tiền từ 3 tỷ đồng trở lên kỳ hạn từ 1 tháng. Cùng với đó, chỉ cần tối thiểu 200 triệu đồng tiền gửi có kỳ hạn hoặc chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank (từ 1 triệu đồng trở lên), khách hàng sẽ được tặng ngay 1 trong số 20.000 thẻ quà tặng với các mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng. VietinBank cũng miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế và tặng thẻ quà tặng 300.000 đồng cho chủ thẻ phát sinh giao dịch chi tiêu lần đầu (tối thiểu 1 triệu đồng) trong thời gian trên.

Nhằm gia tăng thêm nhiều cơ hội cho khách hàng tận hưởng cuộc sống, trong Chương trình từ ngày 26/4 - 26/5/2016, VietinBank còn giảm tới 15% cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank đặt phòng trên website www.agoda.com/vietinbank. Đây là ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có kế hoạch tận hưởng kỳ nghỉ hè bên gia đình và bạn bè.
Bảo hiểm VietinBank cũng giảm 30% phí bảo hiểm du lịch quốc tế và tặng quà là nhiệt kế điện tử hoặc máy đo huyết áp cho khách hàng tham gia Bảo hiểm VBI Care.

Hãy tới các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất và bắt đầu mùa hè sôi động, nhiều may mắn cùng VietinBank.

Thể lệ của Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chi nhánh Vietinbank Tuyên Quang và các Phòng giao dịch gần nhất, điện thoại: 0273.828.599; (027).3820.288

 

=====================================================================================================

Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank tại Big C

http://card.vietinbank.vn/sites/home/vi/tin-khuyen-mai/16/04/image/Copy-of-Big-C_-moi.jpg

 

Chào đón mùa du lịch sôi động nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, VietinBank phối hợp cùng hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt  dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB VietinBank và thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Big Xu khi mua sắm và thanh toán trên POS VietinBank tại hệ thống siêu thị Big C trong toàn quốc từ ngày 25/04/2016 đến hết ngày 09/05/2016.

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank và VietinBank - Big Xu sẽ được chiết khấu 10% với số tiền được tặng thưởng tối đa là 300.000 đồng/chủ thẻ (tính theo CMT).

Thể lệ chương trình chi tiết xem tại đây

            Ngoài ra, từ nay đến 12/07/2016, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank còn được tham gia chương trình ưu đãi “Cùng VietinBank đến thiên đường nhiệt đới Hawaii” để có cơ hội trúng chuyến du lịch Hawaii/Hàn Quốc với giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, khi thanh toán từ 1 triệu đồng trở lên chủ thẻ còn được tặng Thẻ quà tặng trị giá đến 500.000đ+Giảm15% khi đặt phòng tại websitehttp://www.agoda.vn/vietinbank từ 26/4 đến hết ngày 26/5/2016.

Quý khách chưa có thẻ tín dụng VietinBank, đăng ký phát hành thẻ online tại website www.vietinbank.vn; Hoặc đăng ký phát hành thẻ VietinBank-Big Xu miễn phí tại quầy Dịch vụ khách hàng BIG C/chi nhánh VietinBank  để tham gia chương trình và tận hưởng ngay ưu đãi.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch  của VietinBank Tuyên Quang, SĐT: 0273.828.599; (027).3820.288

 

============================================================================================

Giải pháp mua sắm mùa nóng tại Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim

Từ ngày 01/04 đến 03/05/2016, khi mua sắm các sản phẩm điện lạnh và nhóm hàng TV tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, chủ thẻ tín dụng VietinBank  được giảm ngay 500.000 đồng.

http://card.vietinbank.vn/sites/home/vi/tin-khuyen-mai/16/04/image/Email-giai-phap-mua-sam-mua-nong.jpg

 

Đáp ứng nhu cầu mua sắm các mặt hàng chống nóng của khách hàng chuẩn bị cho mùa hè sắp đến, VietinBank phối hợp cùng Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim triển khai chương trình khuyến mãi “Giải pháp mua sắm mùa nóng” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua hàng và thanh toán tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Với chương trình này, chủ thẻ VietinBank sẽ được chiết khấu ngay 500.000 đồng khi mua các sản phẩm điện lạnh như máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh… hoặc nhóm hàng TV có giá trị từ 8 triệu đồng trở lên (tính trên 1 sản phẩm). Đồng thời, chủ thẻ còn được hưởng thêm ưu đãi mua hàng trả góp với lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng từ nay đến hết tháng 12/2016.

Thể lệ chương trình chi tiết xem tại đây

Ngoài ra, khi tham quan mua sắm tại hệ thống Nguyễn Kim trong thời điểm này, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới từ các tập đoàn điện tử Panasonic, Toshiba, Samsung, Daikin. Đây là những sản phẩm mới ra mắt trên thị trường trong năm 2016 với những tính năng, công nghệ được cải tiến để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Quý khách chưa có thẻ tín dụng quốc tế VietinBank, đăng ký phát hành thẻ online tại website: www.vietinbank.vn để hưởng ngay ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank Tuyên Quang, điện thoại: 0273.820.288.

 

================================================================================================

Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt không cần thẻ

Poster của Chương trìnhVietinBank vừa ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” cho phép khách hàng có thể chuyển tiền tới thuê bao điện thoại di động và rút tiền tại ATM mà không cần dùng thẻ.

Chuyển tiền nhanh tới số thuê bao di động

Trong nhiều trường hợp, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền và rút tiền mà lại không mang theo thẻ ngân hàng. Gần đây, VietinBank đã cho ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt”. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dùng VietinBank iPay để chuyển tiền cho một thuê bao điện thoại di động. Người nhận tiền có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của VietinBank trên toàn quốc mà không cần dùng thẻ.

Việc chuyển tiền được VietinBank thiết kế đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi thao tác. Sau khi đăng nhập vào VietinBank iPay, khách hàng lựa chọn tính năng “Chuyển tiền tới số điện thoại” và thực hiện theo các hướng dẫn. Hệ thống VietinBank sẽ tạo mã số và gửi tới số điện thoại được khách hàng cung cấp. Đồng thời, hệ thống cũng tạo ra thêm 1 mã số dành cho người gửi. Đây là một giải pháp an toàn của VietinBank để xác nhận tiền chuyển đúng người được nhận.

(Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là 3.000.000 đồng, hạn mức 10 triệu đồng/ngày, phí dịch vụ 3.300 đồng/giao dịch).

Mã số này sẽ có giá trị trong thời gian 3 ngày. Nếu người nhận tiền không rút tiền, mã sẽ tự động hủy, số tiền đã chuyển sẽ được hoàn vào tài khoản của người chuyển.

Hướng dẫn chuyển tiền, khách hàng xem tại đây.

Rút tiền linh hoạt tại ATM

Tiện ích nổi bật của dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” là người nhận tiền có thể rút tiền mà không cần dùng thẻ. Khi rút tiền tại ATM, người nhận tiền chỉ cần nạp đủ 2 mã số (1 của hệ thống gửi tự động đến số điện thoại của mình, 1 của người chuyển tiền gửi cho mình) là rút được tiền.

Hướng dẫn rút tiền, khách hàng xem tại đây.

Là một trong những ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay, VietinBank đang không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân. Dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” của VietinBank iPay đã cung cấp thêm một lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank cũng là ngân hàng sở hữu số lượng ATM lớn tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thuận tiện cho khách hàng khi rút tiền.

Dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” của VietinBank có thể thực hiện tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, hỗ trợ 24/7. Quý khách hàng hãy lựa chọn “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” và trải nghiệm dịch vụ mới với nhiều tiện ích của VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh Vietinbank Tuyên Quang, phòng giao dịch VietinBank trên địa bàn, số điện thoại: 0273.828.599

 

 

=================================================================================

Description: http://www.vietinbank.vn/web/export/sites/default/vn/news/16/01/images/km-tien-gui.jpgVietinBank dành hơn 5 tỷ đồng khuyến mãi khách hàng tiền gửi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi tiền gửi “Chào năm mới - Trúng lộc lớn” từ ngày 25/1/2016 đến hết ngày 25/4/2016 với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm bằng đồng Việt Nam (VND) tại quầy và hệ thống máy ATM/Kiosk các kỳ hạn 1, 2, 3, 6 và 12 tháng nhiều quà tặng hấp dẫn, cụ thể:

Tặng ngay lì xì đầu năm

Thay lời chúc mừng năm mới, VietinBank tặng ngay lì xì may mắn cho khách hàng gửi tiền tại quầy, kỳ hạn từ 3 tháng trở lên đáp ứng mức tiền gửi tối thiểu theo quy định của VietinBank.

Trên 300 quà tặng cao cấp

Đặc biệt, để gia tăng cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng, VietinBank sẽ thực hiện quay số trúng thưởng hai tuần một lần để dành tặng các khách hàng may mắn nhất 30 chiếc điện thoại iPhone 6s 16GB.

Hơn thế, đến cuối Chương trình, VietinBank sẽ thực hiện quay số để tìm ra chủ nhân của 276 giải thưởng là các sản phẩm điện tử, điện lạnh và hàng gia dụng cao cấp, giúp gia tăng tiện nghi cuộc sống, trong đó giải Đặc biệt là bộ Smart Home gồm TV Sony, tủ lạnh Side by Side Hitachi và dàn âm thanh Sony. Cơ cấu quay số trúng thưởng như sau:

Giải

Cơ cấu giải thưởng

Số lượng giải thưởng

Đặc biệt

Bộ Smart Home gồm: TV Sony, tủ lạnh Side by Side Hitachi, dàn âm thanh Sony

1

Nhất

TV Sony LED 3D

5

Nhì

Máy giặt Electrolux

20

Ba

Lò vi sóng Electrolux

50

Khuyến khích

Bình giữ nhiệt LOCK&LOCK

200

Tổng

276


Tận hưởng ưu đãi từ thẻ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ trong dịp cuối năm của khách hàng, VietinBank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa E-partner trong thời gian triển khai Chương trình.

Hãy tham gia Chương trình ngay từ hôm nay để “Chào năm mới - Trúng lộc lớn” cùng VietinBank với trên 5 tỷ đồng quà tặng hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xem thể lệ tại đây hoặc vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank Tuyên Quang, gọi số: 0273.828.599 hoặc 0273.820.999 để được hỗ trợ, tư vấn.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 324/GB-BC của Bộ VHTT cấp ngày 08 tháng 11 năm 2006
Trưởng ban biên tập: Lê Quang Ninh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Trụ sở: Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: 0276 251 929 Email: Congttdttq@Gmail.com
@ Bản quyền thuộc Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online: 16
Truy cập: 48,529