Trang chủ  >> XÂY DỰNG ĐẢNG - NHÀ NƯỚC
8 luật, bộ luật có hiệu lực từ ngày 1/1/2017
Đăng ngày: 28/12/2016 10:29:37 SA
Ngày 1/1/2017, có 8 luật, bộ luật gồm: Bộ Luật Dân sự 2016, Bộ Luật Hàng Hải Việt Nam 2015, Luật Ngân sách nhà nước 2015, Luật Phí và lệ phí 2015, Luật Báo chí 2016, Luật Kế toán 2015, Luật Dược 2016, Luật Trẻ em 2016 chính thức có hiệu lực.
Quyết tâm xây dựng đội ngũ cách mạng mẫu mực của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay
Đăng ngày: 31/12/2016 4:48:47 CH
Trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên – những người cách mạng suốt đời phấn đấu vì mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Hồ Chí Minh đã chỉ ra người cán bộ cách mạng mẫu mực là người có đạo đức cách mạng, xem thường danh vị, ngôi thứ và tiền bạc, không cục bộ, không kiêu ngạo, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, đặt quyền lợi của nhân dân lên tất thảy, quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, đời sống tinh thần của nhân dân, Hiểu dân, học dân, làm gương cho dân…
Trung Hà phát huy vai trò cán bộ trẻ
Đăng ngày: 07/12/2016 1:39:45 CH
Công việc ở thôn bản được giải quyết nhanh chóng, khẩn trương, các phong trào hoạt động có hiệu quả cao là những chuyển biến tích cực từ việc trẻ hóa đội ngũ cán bộ thôn bản ở xã Trung Hà (Chiêm Hóa).
Bác Hồ với việc lựa chọn cán bộ đức - tài
Đăng ngày: 29/11/2016 2:39:19 CH
Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng "vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ", Bác Hồ luôn canh cánh một niềm mong mỏi là dân ta được hưởng tự do độc lập, là làm sao để nhà nhà no ấm, yên vui. Muốn làm được điều đó, phải có nhân dân, có con người, có cán bộ. "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc". Vì vậy, ngay từ năm 1917, khi đến Pari, Bác Hồ đã chú ý đến vấn đề đào tạo cán bộ
Na Hang tập trung thực hiện nghị quyết 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Đăng ngày: 24/11/2016 2:51:07 CH
Thực hiện Nghị quyết số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về kiên cố hóa kênh mương, bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng nhà văn hóa thôn, bản, tổ dân phố gắn với sân thể thao và khuôn viên, UBND huyện Na Hang đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn rà soát thực tế từng địa phương để xây dựng kế hoạch thực hiện.
Đảng ủy Quân sự huyện Chiêm Hóa lãnh đạo cụ thể hóa các mục tiêu nghị quyết của Đảng
Đăng ngày: 21/11/2016 9:34:18 SA
Đẩy mạnh tuyên truyền về nghị quyết đại hội Đảng các cấp và nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XVII, cụ thể hóa các mục tiêu nghị quyết thông qua xây dựng chương trình hành động và tập trung lãnh đạo, tổ chức, triển khai thực hiện các mục tiêu khó là những việc làm trọng tâm của Đảng ủy Quân sự huyện Chiêm Hóa thời gian qua.
Đảng viên đi đầu ở Vực Lửng
Đăng ngày: 16/11/2016 3:07:43 CH
Vực Lửng nằm gọn trong thung lũng khuất sau đèo Khuôn Do, nơi hội tụ 7 dân tộc anh em: Kinh, Tày, Dao, Cao Lan, Sán Dìu, Nùng, Hoa. Người dân ở đây luôn nêu cao tinh thần đoàn kết. Các đảng viên trong thôn luôn đi đầu trong phát triển kinh tế gia đình. “Chi bộ Vực Lửng có 13 đảng viên thì cả 13 đảng viên đều là những người làm kinh tế giỏi của thôn” - ông Đỗ Hồng Thắng, Bí thư Chi bộ thôn Vực Lửng, xã Tuân Lộ (Sơn Dương) khẳng định.
Xây dựng tổ chức Hội đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa
Đăng ngày: 08/11/2016 10:26:30 CH
Thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, Nhà nước, những năm qua, việc xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước là một trong 6 nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Với nhiều giải pháp triển khai hiệu quả, Phụ nữ tỉnh ta ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh.
Tiếp nối truyền thống, phấn đấu xây dựng Tuyên Quang thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc
Đăng ngày: 05/11/2016 9:29:05 CH
Tuyên Quang là một vùng đất có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời. Từ thời các vua Hùng dựng nước, Tuyên Quang đã là một vùng đất quan trọng, là phên giậu của nước Văn Lang. Trải qua mấy nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, Tuyên Quang luôn giữ vị trí trọng yếu trong sự phát triển chung của đất nước. Bằng chứng là từ thời Lý, Trần, Lê, vùng đất cổ Tuyên Quang luôn được các triều vua coi trọng xác lập, xây dựng trở thành một đơn vị hành chính trực thuộc triều đình.
Đại biểu Quốc hội Ma Thị Thúy thảo luận về tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2016-2020
Đăng ngày: 03/11/2016 10:07:41 CH
Ngày 2/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, thảo luận về kế hoạch tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2016-2020; kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017. Đồng chí Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh đã có bài phát biểu thảo luận tại phiên họp này.

Tổng số: 357 | Trang: 1 trên tổng số 36 trang