Gần 30 tỷ đồng ủng hộ các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh
Thứ 7, ngày 31 tháng 12 năm 2016 - 16:34

Khách hàng giao dịch tại trụ sở chính Vietinbank Tuyên Quang.

Trong 7 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, Vietinbank Tuyên Quang đã có rất nhiều hoạt động ủng hộ các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, như cấp học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; tài trợ xây dựng các công trình nhà văn hóa, trạm y tế cho nhiều địa phương trong tỉnh; tài trợ cho các chương trình xây dựng nhà ở tại huyện Sơn Dương, Chiêm Hóa và Hàm Yên; tài trợ mua trâu, bò cho các hộ nghèo...

Riêng năm 2016, Chi nhánh đã tài trợ kinh phí xây dựng Trường mầm non Sầm Dương (Sơn Dương) với số tiền 7 tỷ đồng, ủng hộ quỹ đền ơn, đáp nghĩa; tặng quà cho các hộ nghèo… Tổng cộng từ khi thành lập đến nay, Vietinbank Tuyên Quang đã ủng hộ các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền gần 30 tỷ đồng.