Chung kết Hội Thi Nữ sinh thanh lịch 2016
Thứ 7, ngày 31 tháng 12 năm 2016 - 16:30
Tối ngày 30/12, Thành Đoàn Tuyên Quang tổ chức Đêm Chung kết Hội thi Nữ Sinh Thanh lịch năm 2016 tại Hội trường Vĩnh Lộc, Khách sạn Mường Thanh.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo huyện Sơn Dương; lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban chuyên môn thuộc Thành ủy, UBND thành phố Tuyên Quang; các đoàn thể thành phố; các nhà tài trợ hội thi và đông đảo cổ động viên từ các trường THPT toàn tỉnh.

 

 Các thí sinh trong phần trình diễn trang phục tự chọn.

 Tại vòng chung kết hội thi, có 14 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố được lựa chọn từ vòng sơ khảo. Các thí sinh có độ tuổi từ 16 - 18 tuổi, không chỉ mang trong mình vẻ đẹp tinh khôi của tuổi học trò mà các em còn là những con ngoan trò giỏi có kết quả học tập cao.

Tiết mục đạt giải phần thi năng khiếu hay nhất.

Trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài; trình diễn trang phục tự chọn và thể hiện năng khiếu thông qua các tiết mục hát, múa, chơi nhạc cụ. 6 thí sinh có số điểm cao nhất từ Ban giám khảo được chọn vào vòng thi ứng xử.

  

 Top 6 thí sinh xuất sắc trong vòng thi ứng xử.

Kết quả, danh hiệu Hoa khôi hội thi “Nữ sinh thanh lịch” năm 2016 thuộc về thí sinh Lý Thị Thu Thảo, Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh; danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Phùng Thúy Nga, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên; danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh Hà Thị Thu Phương, Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh. Giải thưởng cho danh hiệu Hoa khôi “Nữ sinh thanh lịch” là 10 triệu đồng; Á khôi 1 là 5 triệu đồng; Á khôi 2 là 3 triệu đồng; các giải phụ, mỗi giải 1 triệu đồng. Ngoài ra, các thí sinh không đoạt giải mỗi thí sinh cũng được Ban tổ chức tặng 500 nghìn đồng.

 

 Ban Tổ chức trao tặng phần thưởng và danh hiệu hoa khôi cho  thí sinh Lý Thị Thu Thảo.

Ban tổ chức đã trao 11 giải phụ cho thí sinh có câu trả lời hay nhất; thí sinh có phần diễn trang phục áo dài đẹp nhất; phần thi năng khiếu hay nhất;  làn da đẹp nhất; gương mặt khả ái nhất; có trang phục tự chọn đẹp nhất; có thành tích học tập tốt nhất; có làn da đẹp nhất; thân thiện nhất; có nụ cười đẹp nhất; thí sinh thân thiện nhất.

Hội thi là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cũng như bản lĩnh sân khấu, kỹ năng đứng trước đám đông. Từ đó giúp các em tự tin hơn góp phần xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Đoàn trong thời kỳ mới và nhân rộng hình ảnh thanh niên Tuyên Quang - con người Tuyên Quang văn minh, thanh lịch năng động, nhiệt huyết  góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Ngọc DiệpLượt xem: 3875 views  
Tin mới nhất

 Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 324/GB-BC của Bộ VHTT cấp ngày 08 tháng 11 năm 2006
Trưởng ban biên tập: Lê Quang Ninh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Trụ sở: Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: 0276 251 929 Email: Congttdttq@Gmail.com
@ Bản quyền thuộc Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online: 21
Truy cập: 48.527