Chương trình học bổng gạo "Cùng em tới trường" tại Lâm Bình
Thứ 7, ngày 31 tháng 12 năm 2016 - 10:31
Ngày 24/12/2016 Ban điều phối chương trình Học bổng gạo đã phối hợp với huyện Lâm Bình tổ chức “Lễ trao học bổng gạo cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” tại Trường THCS Thổ Bình và Trường THCS Lăng Can huyện Lâm Bình. Đây là chương trình từ thiện của các nhà hảo tâm, với mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục được đến trường.

Những món quà được các nhà hảo tâm trao tận tay các em.

Tới dự buổi lễ trao học bổng có đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình, các điều phối viên chương trình học bổng gạo và đại diện các nhà hảo tâm, cùng các thầy cô, phụ huynh học sinh các trường Tiểu học và THCS trong huyện. Đại diện chương trình đã trao học bổng cho 100 học sinh của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Lâm Bình, mỗi xuất học bổng trị giá1 triệu đồng. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là trẻ mồ côi, trẻ có bố, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, đau ốm thường xuyên.

Những xuất học bổng gạo và những món quà đã mang lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Lâm Bình, đây là một nguồn động viên lớn về tinh thần, vật chất, làm vơi bớt những khó khăn, những vất vả mà các em và gia đình đang phải gánh chịu, từ đó giúp các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn./.

Theo http://lambinh.tuyenquang.gov.vn