Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn làm việc tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng
Thứ 5, ngày 29 tháng 12 năm 2016 - 21:22
Chiều 29/12, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất cấu kiện kênh parabol thành mỏng cốt sợi thép phân tán mác 500 và cấu kiện bê tông nhà văn hoá thôn, bản tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Cùng đi có lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng, Tài chính; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố Tuyên Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư
và Xây dựng Thành Hưng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm và kiểm tra khu sản xuất, kho bãi, phòng vận hành dây chuyền sản xuất; nghe lãnh đạo công ty báo cáo tình hình tiến độ sản xuất và ý kiến đóng góp của lãnh đạo các sở, ngành, thành phố Tuyên Quang nhằm tháo gỡ khó khăn đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Theo đánh giá qua các công trình thí điểm trên địa bàn tỉnh, kết quả nổi bật là việc vận chuyển các cấu kiện thuận lợi, không hao hụt do đổ vỡ, lắp đặt dễ, tính ổn định cao.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn thăm khu vực sản xuất của Công ty TNHH Đầu tư
và Xây dựng Thành Hưng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo, cán bộ và công nhân lao động của công ty. Đồng chí đề nghị các chủ đầu tư thường xuyên phối hợp theo dõi và nắm bắt tình hình sản xuất cấu kiện của công ty để cùng tháo gỡ khó khăn; thanh toán các công trình thí điểm đã hoàn thành. Đồng chí mong muốn công ty tiếp tục phát huy thế mạnh, nghiên cứu để phát triển thêm các sản phẩm khác trong tương lai. Đồng thời đề nghị UBND thành phố xem xét bố trí cho công ty mở rộng thêm mặt bằng sản xuất.