Trung tâm Kinh doanh VNPT Tuyên Quang giới thiệu đầu số di động Vinaphone 0886
Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2016 - 15:59
Trung tâm Kinh doanh VNPT Tuyên Quang vừa tổ chức buổi Road show quảng cáo đầu số di động mới VinaPhone 0886 trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Trước đó, ngày 18/11, VNPT VinaPhone đã cho ra mắt đầu số “song phát đại lộc” 0886, với mong muốn đầu số mới sẽ đem lại sự thịnh vượng, phát tài dành cho các khách hàng sử dụng.

Dựa trên thói quen tiêu dùng của các tập khách hàng khác nhau, thuê bao 0886 cung cấp cả hai hình thức trả trước và trả sau. Bên cạnh các gói cước Sành - Chất - Sang được thiết kế riêng cho thuê bao 088, khách hàng có thể lựa chọn hàng chục gói cước khác nhau của VinaPhone để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Việc ra mắt thêm đầu số mới không chỉ giúp cho người dùng di động có thêm sự lựa chọn mà còn giúp VinaPhone hoàn thiện và nâng cao những quyền lợi dành cho khách hàng. Trước đó ngày 8/3 Vinaphone đã khai trương đầu số song phát 088 đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng.