Đoàn trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang giành giải nhất Hội thi Tin học năm 2016
Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2016 - 9:35
Ngày 25/11 tại hội trường Nhà văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi Tin học năm 2016.

Tham dự hội thi có 50 thí sinh đến từ 10 đơn vị Đoàn khối các cơ quan tỉnh và hàng trăm cổ động viên đến từ các chi đoàn là những cá nhân yêu thích Tin học, Công nghệ thông tin (CNTT).

Ban Tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội thi

Trải qua hai phần thi sôi nổi gồm phần thi giải câu đố và thi đấu loại, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn Trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang; Trường Đại học Tân Trào và Trường Cao Đẳng Nghề Tuyên Quang đồng giải nhì; giải ba thuộc về Đoàn Khối Đoàn thể, Khối Nội Chính và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh. Ban Tổ chức cũng đã trao giải B cho tác giả Phạm Hoàng Hải với phần mềm Quản lý hồ sơ bồi thường bảo hiểm và giải C cho tác giả Nguyễn Thị Ngoãn với phần mềm Quản lý đoàn viên.

Hội thi nhằm khuyến khích đoàn viên, thanh niên học tập, nghiên cứu làm chủ CNTT, đồng thời phát hiện các tài năng CNTT trong các cơ quan, góp phần phát triển phong trào học tập, ứng dụng CNTT trong đoàn viên, thanh niên và phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp cho các đoàn viên giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, tư duy và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho các đoàn viên, thanh niên.

Ngọc DiệpLượt xem: 1251 views  
Tin mới nhất

 Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 324/GB-BC của Bộ VHTT cấp ngày 08 tháng 11 năm 2006
Trưởng ban biên tập: Lê Quang Ninh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Trụ sở: Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: 0276 251 929 Email: Congttdttq@Gmail.com
@ Bản quyền thuộc Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online: 78
Truy cập: 16.049