Nhiều mặt hàng nông sản Tuyên Quang tiếp cận thị trường Hà Nội
Thứ 5, ngày 24 tháng 11 năm 2016 - 10:55
Theo Chi cục phát triển nông thôn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, từ đầu năm đến nay nhiều mặt hàng nông sản của Tuyên Quang đã tiếp cận thị trường Hà Nội.

Một số sản phẩm nông sản tiêu biểu của các địa phương trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Cụ thể, thông qua kênh hợp tác của Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn Hà Nội giới thiệu các sản phẩm nông sản đến chuỗi các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kết quả đã tiêu thụ được 86 tấn cam sành Hàm Yên, 4 tấn cam sành VietGAP, 600kg chè Bát Tiên Mỹ Bằng, 200kg chè Làng Bát, 20 tấn miến dong Hợp Thành, trên 1.500 chai mật ong, 420 hộp phấn hoa và 60 chai rượu ngô Na Hang.

Đây là kết quả bước đàu trên con đường mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản sạch của tỉnh ta ra thị trường bên ngoài, nâng cao giá trị sản phẩm.