Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump tăng vọt
Thứ 5, ngày 24 tháng 11 năm 2016 - 8:42
Kết quả từ cuộc khảo sát do Politico/Morning Consult thực hiện cho thấy tỷ lệ ủng hộ Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã tăng lên nhanh chóng.

Theo đó, có tới 46% số người được hỏi cho biết họ “rất thích” và “thích” quan điểm của Tổng thống đắc cử Donald Trump, trong khi chỉ có có 12% đồng tình một phần và 34% hoàn toàn không đồng tình với quan điểm của ông Trump.

Tổng thống mới đắc cử Donald Trump.

Như vậy, so với kết quả khảo sát do Politico/Morning Consult thực hiện trước bầu cử 8/11, tỷ lệ ủng hộ ông Donald Trump tính đến nay đã tăng 9 điểm phần trăm, trong khi tỷ lệ không ủng hộ ông giảm tới 15 điểm phần trăm, từ 61% xuống chỉ còn 46%.

Cuộc khảo sát do Politico/Morning Consult thực hiện trên 1.885 người dân trong đó có 33% người ủng hộ Đảng Cộng hòa, 33% người ủng hộ Đảng Dân chủ và 34% người dân không ủng hộ đảng nào./.

Theo vov.vn