Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
Thứ 2, ngày 21 tháng 11 năm 2016 - 9:33
Sáng 20/11, tại Sở Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

 

 Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Từ đầu năm đến hết 10-2016, toàn tỉnh đã xảy ra 75 vụ tai nạn giao thông, làm chết 32 người, bị thương 70 người. So với cùng kỳ năm 2015 giảm 6 vụ, giảm 20 người chết và tăng 6 người bị thương. Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với mục đích tưởng niệm những người bị thiệt mạng do tai nạn giao thông, kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn với các nạn nhân và gia đình nạn nhân. Thông qua hoạt động tưởng niệm nhằm cảnh báo cho mọi người về thảm họa, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; cũng là nhắc nhở mỗi người, cộng đồng phải chủ động góp phần tạo ra môi trường văn hóa khi tham gia giao thông; nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau; gia đình, nhà trường cần phải giáo dục con em mình ngay từ khi đang hình thành nhân cách về ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

Để tưởng niệm các nạn nhân xấu số, tử vong do tai nạn giao thông, có gần 50 cán bộ lực lượng Cảnh sát giao thông, cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh), Thanh tra giao thông vận tải (Sở Giao thông vận tải), đoàn viên, thanh niên đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố Tuyên Quang.

Theo TQĐTLượt xem: 1432 views  
Tin mới nhất

 Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 324/GB-BC của Bộ VHTT cấp ngày 08 tháng 11 năm 2006
Trưởng ban biên tập: Lê Quang Ninh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Trụ sở: Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: 0276 251 929 Email: Congttdttq@Gmail.com
@ Bản quyền thuộc Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online: 15
Truy cập: 28.591