Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ có nơi xuống 16 độ C
Chủ nhật, ngày 6 tháng 11 năm 2016 - 9:32
Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục se lạnh với nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng sớm phổ biến 19-21 độ C, vùng núi 16-18 độ C.

Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường ở các tỉnh ven biển Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, riêng Hà Tĩnh-Phú Yên có mưa to đến rất to. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4.

Khu vực Hà Nội trời se lạnh với nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng sớm phổ biến 19-21 độ C.

Vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Quảng Trị đến Phú Yên có gió Đông ​Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động.

Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) gió Đông ​Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2-3m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.